Skip to content

5+ Shopify Plus Agency tại thị trường Việt Nam

Meowcart Ecommerce Được thành lập từ năm 2015, Meowcart Agency là đơn vị số một trong việc tư vấn và triển khai xây dựng website ecommerce trên nền tảng Shopify...

Meowcart Ecommerce

Được thành lập từ năm 2015, Meowcart Agency là đơn vị số một trong việc tư vấn và triển khai xây dựng website ecommerce trên nền tảng Shopify và Shopify Plus.

Đến nay, Meowcart đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với Shopify, và được Shopify Singapore công nhận là một trong những đối tác đầu tiên tại Việt Nam. 


Tầm nhìn của Meowcart là thay đổi cách hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam hoạt động; cũng như trở thành #1 Agency về Shopify cũng như Shopify Plus tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. 

Các dịch vụ mà Meowcart cung cấp bao gồm:

  • UI/UX Design
  • Ecommerce Development
  • Customer Success

Tính đến nay, Meowcart đã thực hiện được hơn 200+ dự án với những khách hàng nổi bật như:

và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

Địa chỉ: Tầng 12, Viettel Complex Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM

Groove Technology

Groove Technology  mở đường cho sản xuất chất lượng cao, công nghệ tiên tiến. Công nghệ Groove giúp các công ty tối đa hóa cơ hội theo cách thông minh nhất bằng cách cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm vượt trội thông qua một mô hình độc đáo.

Địa chỉ: Tầng 18 Tòa Havana, 132 Hàm Nghi, Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Chi nhánh:

5/F, Yat Chau Building, 262 Des Voeux Road Central, Hong Kong, HCW 10000.

Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, VIC 3205, Australia.

SmartOSC

Được thành lập năm 2006, SmartOSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử trên nền tảng Magento, Sitecore, Adobe, Hybris, Kentico mang tính hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược kinh doanh hay quản lý hoạt động ở các cửa hàng. Hiện này, SmartOSC đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới gồm nhiều hãng nổi tiếng như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club 21, Delta Apparel.


SmartOSC đang phát triển nhanh chóng hơn 800 nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ và Anh. Với số lượng khách hàng đa dạng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt lấy cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp thương mại điện tử chất lượng hàng đầu.


Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liên, Hà Nội.

BSS Group

Đúng như ý nghĩa của tên mình – Best Success Solution, BSS luôn hướng đến việc tạo ra giá trị cho khách hàng với những giải pháp công nghệ ưu việt, an toàn & chất lượng nhất.

Là doanh nghiệp Việt Nam vươn mình ra thị trường Quốc Tế, với tầm nhìn trở thành eCommerce full-service provider worldwide, BSS mang đến các dịch vụ và giải pháp công nghệ toàn diện trên đa nền tảng như Magento, Shopify, BigCommerce, Odoo, v.v.

Địa chỉ: Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BeetSoft Fast and Better

BEETSOFT là công ty cung cấp dịch vụ CNTT có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam, được thành lập vào tháng 4 năm 2014 dựa trên sự hợp tác của một số Founder người Việt Nam và Công ty Nhật Bản là Kakehashi Sky Solution. Công tyi cũng có chi nhánh tại Nha Trang (Việt Nam) và Tokyo (Nhật Bản). Ngoài việc tập trung cung cấp các dịch vụ CNTT như IT Outsourcing, BPO, IT Consulting, … cho các khách hàng trên toàn thế giới, BEETSOFT cũng cùng đầu tư và ươm mầm nhiều Start Up công nghệ, trong đó có thể kể tới Capichi (Start Up về thương mại điện tử) và Beet Innovators (Start Up ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo – AI) là những Start Up đã đạt được những thành công nhất định. 

Các sản phẩm dịch vụ chính:

- Phát triển app nghiệp vụ, app mobile, Web, Game...

- Tư vấn IT

- Triển khai các dịch vụ công nghệ 4.0: dịch vụ về Robot, AI (Trí tuệ nhân tạo)

“FASTER AND BETTER – Nhanh hơn và Tốt hơn”

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Mitec, KĐT mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published..

Latest News

Add a short description for your brand news

Perlamuse
Read more
Seeson
Read more
Sulwhasoo VN
Read more

Cart

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options