Skip to content

Welcome to our store

 
 
 
 
Tìm sản phẩm để bán dropshipping trên Shopify với Oberlo
Tìm sản phẩm để bán dropshipping trên Shopify với Oberlo

  Không cần phải lo lắng về việc vận chuyển, đóng gói hay hàng tồn kho với Oberlo.

  Oberlo là gì và hoạt động như thế nào với Shopify?

  Oberlo là một ứng dụng được phát triển bởi Shopify giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và kiếm tiền với dropshipping.

  oberlo shopify

  Tìm kiếm sản phẩm

  Oberlo giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp và đăng sản phẩm tự động lên cửa hàng Shopify của bạn để bạn có thể bán ngay lập tức.

  Không tồn kho sản phẩm

  Ngay khi tìm được sản phẩm, bạn không cần phải gửi đến nhà kho hoặc đem về nhà của bạn bởi vì Oberlo sẽ giữ sản phẩm trên hệ thống và chuyển đến khách hàng cho bạn. Bạn không mất đồng nào để đặt hàng trước và không tốn chi phí tồn kho.

  Đóng gói miễn phí

  Khi bạn có đơn hàng, bạn không cần phải lo lắng việc đóng gói hay vận chuyển sản phẩm. Vì sao? Vì Oberlo sẽ đảm nhiệm việc đóng gói và chuyển đến tận tay khách hàng, bạn chỉ việc nhận tiền lợi nhuận mà thôi.

  Oberlo thật sự dễ vậy sao?

  Đúng vậy. Oberlo có thể làm tất cả mọi thứ cho bạn, đơn giản vì họ là bậc thầy của dropshipping, họ có một hệ thống nhà cung cấp toàn cầu có thể lưu trữ, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng cho bạn.

  get oberlo

  Oberlo đã giúp những nhà khởi nghiệp bán hơn 85 triệu sản phẩm dropship trên toàn cầu.

  Trên hết, Oberlo hoàn toàn miễn phí đối với người dùng Shopify.

  TÌM SẢN PHẨM VỚI OBERLO
   
  Share to
   
   

  Theo dõi những dự án Meowcart đang thực hiện

  Đây là những đối tác đang làm việc cùng Meowcart. Nếu bạn có hứng thú, hãy để lại thông tin ở bên để nhận được thông tin của Meowcart cũng như những thông tin thú vị khác