Câu hỏi thường gặp

Bạn gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của Shopify Vietnam? Hãy tham khảo một số câu hỏi thường gặp sau đây:

Q: Làm sao để một người không biết về lập trình như tôi có thể thiết kế được một website bán hàng chuyên nghiệp?

A: Để có thể tạo một website bán hàng trực tuyến tại Shopify, bạn hoàn toàn không cần bất kì kiến thức nào về lập trình. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh theo một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để bất kì ai cũng có thể làm được. Xem chi tiết hướng dẫn tại đây!

 

Q: Shopify Vietnam có nhận thiết kế website bán hàng hay không?

A: Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian và muốn website của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẹp nhất có thể, Shopify Vietnam có thể làm giúp bạn. Tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi tại đây!

 

Q: Tại sao tôi phải trả tiền dịch vụ hàng tháng để được sử dụng Shopify?

A: Shopify cung cấp nền tảng để bạn có thể tự mình thiết kế và tạo cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp với những chức năng tốt nhất cho và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Bạn cần phải trả tiền dịch vụ hàng tháng để Shopify có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng như hosting, băng thông không giới hạn, quản lý admin sản phẩm, đăng bài viết, blog, tích hợp thanh toán PayPal, Visa, MasterCard, hệ thống email tự động,... Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng một website trị giá hàng chục triệu đồng chỉ với việc phải bỏ ra vài trăm nghìn một tháng.

 

Q: Làm sao để tôi được dùng thử 14 ngày miễn phí? 

A: Để được dùng thử miễn phí 14 ngày với Shopify, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn tại đây!

 

Q: Tại sao tôi phải chọn gói dịch vụ và điền thông tin thẻ thanh toán khi đăng ký dùng thử? Nếu hết 14 ngày mà tôi không muốn dùng nữa thì có bị mất tiền không?

A: Việc bạn phải nhập thông tin thẻ thanh toán là để Shopify có thể xác nhận thông tin của bạn và mở đầy đủ tính năng cho bạn sử dụng thử. Tài khoản thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị trừ tiền tại thời điểm đó. Bạn chỉ phải trả tiền khi hết thời hạn dùng thử 14 ngày. Trong trường hợp trước khi 14 ngày dùng thử kết thúc mà bạn không muốn sử dụng nữa, bạn có thể dừng lại và hoàn toàn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho Shopify.

 

Q: Tôi có thể thanh toán tiền dịch vụ cho Shopify thông qua Shopify Vietnam được không?

A: Shopify Vietnam không có chức năng nhận thanh toán dịch vụ của khách hàng sử dụng Shopify. Shopify Vietnam là đối tác của Shopify, được thành lập để cung cấp dịch vụ của Shopify tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, mọi thanh toán của bạn nhằm trả phí dịch vụ hàng tháng bạn cần thanh toán trực tiếp với Shopify thông qua hệ thống quản trị Admin của website mình.