Đăng ký sử dụng Shopify không giới hạn với MeowCart

Với sự phát triển của thương mại điện tử cũng như phong trào bán áo thun, MMO, ngày càng có nhiều người sử dụng Shopify để thiết kế website bán hàng online.

Một trong những điều khiến cho nhiều người bỏ cuộc với Shopify ngay từ đầu đó là thời gian dùng thử 14 ngày không đủ để hoàn thành việc cài đặt, thiết kế cũng như làm quen với nền tảng này.

Shopify 14 days

Trên mạng internet có nhiều bạn chia sẻ link đăng ký Shopify 30 ngày, thậm chí 60 ngày, tuy nhiên khả năng bạn bị khóa account từ Shopify là cực cao, vì những link đó Shopify kiểm tra rất gắt gao và chỉ dành cho những cộng đồng nhất định mà thôi.

Có một cách đơn giản hơn để bạn có thể dùng Shopify miễn phí 30 ngày, 60 ngày thậm chí là hơn thế nữa, và đảm bảo tài khoản của bạn được an toàn, đó là đăng ký Shopify thông qua MeowCart, Partner của Shopify tại Việt Nam. Tại sao lại như vậy và làm thế nào để đăng ký?

Shopify Development Store

Shopify cho phép những đối tác (Partners) có thể tạo website một cách thủ công dành cho những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Những stores được tạo thông qua Development Store này sẽ không bị giới hạn thời gian dùng thử, và được cung cấp một số tính năng chỉ dành cho Partners mà thôi.

shopify partner

Với việc trở thành Shopify Partner từ năm 2014, MeowCart có thể tạo website cho bạn thông qua Development Store với các tính năng đặc biệt sau đây:

 • Không giới hạn thời gian
 • Test orders không giới hạn
 • Thêm tên miền (domain) tùy chọn
 • Đăng sản phẩm không giới hạn
 • Cài đặt, design template, customize theme

Các bước đăng ký và chuyển giao:

 1. Bạn hoàn thành form bên dưới
 2. Sau khi form của bạn được chấp thuận, MeowCart sẽ tiến hành tạo Shopify cho bạn thông qua tài khoản Partner và mời bạn vào admin
 3. Bạn tiến hành set up, cài đặt Shopify với sự hỗ trợ miễn phí của MeowCart Team
 4. Sau khi hoàn tất, MeowCart sẽ chuyển giao quyền sở hữu store cho bạn

Quyền lợi của bạn khi đăng ký Shopify với MeowCart:

 • Được sở hữu những tính năng của Development Store, có nhiều thời gian để cài đặt và tìm hiểu Shopify
 • Được tham gia Group Facebook hỗ trợ trực tiếp bởi MeowCart, bạn sẽ được mời sau khi form của bạn được chấp thuận
 • Được support khi store của bạn có vấn đề xảy ra

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng chương trình này là để bạn có thêm thời gian nhiều hơn 14 ngày để cài đặt và tìm hiểu Shopify, không phải để bạn trốn việc trả phí sử dụng Shopify.

Quy định:

 • MeowCart chỉ chấp thuận những đơn tham gia với ý định kinh doanh nghiêm túc, có kế hoạch và chuẩn bị tích cực, rõ ràng
 • Nếu phát hiện bạn sử dụng tên giả, địa chỉ giả mạo, store của bạn sẽ bị khóa