Dịch vụ thiết kế website e-commerce Shopify

Với trên 5 năm kinh nghiệm về thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trên nền tảng Shopify, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!


  • Thiết kế website bán hàng thương mại điện tử

  • Tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu

  • Chuyển website từ Wordpress, Magento qua Shopify

  • Tư vấn giải pháp thương mại điện tử


Nền tảng thương mại điện tử số 1 thế giới với hơn 800.000 người dùng và được sử dụng bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Glossier, MVMT, The New York Times, Kylie Cosmetics,...


Tại sao bạn nên sở hữu website bán hàng của riêng mình?

Sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp và tạo ra nguồn thu nhập ổn định luôn là niềm khao khát của những doanh nghiệp đang muốn mở rộng kênh bán hàng cũng như đối với những ai đang bán hàng online qua Facebook, Instagram,... và muốn sở hữu website để nâng thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. 


Bạn có biết rằng 98% người dùng internet tại Việt Nam từng mua hàng trực tuyến? Và người Việt chi trung bình 186 USD (4,3 triệu đồng) mua hàng qua mạng?Theo BrandsVietnam, quy mô thị trường thương mại điện tử Việt Nam có thể đạt đến 10 tỷ USD vào năm 2020


Nếu loại website ra khỏi kênh bán hàng của bạn, đồng nghĩa với việc bạn tự loại mình ra khỏi cuộc chơi thương mại điện tử đầy tiềm năng và cơ hội này.


Why #meowcart


Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường thương mại điện tử Việt Nam cũng như thế giới, MeowCart sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Công nghệ mới nhất

Meowcart chỉ sử dụng duy nhất Shopify, nền tảng thương mại điện tử số 1 thế giới cùng với những công nghệ mới nhất cho website của bạn.


Giải pháp tối ưu

Dù quy mô của bạn là cá nhân bán hàng facebook hoặc là doanh nghiệp lớn, Meowcart luôn tìm ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.


Tư vấn/hỗ trợ miễn phí

Tư vấn và hỗ trợ miễn phí kể cả khi bạn không dùng dịch vụ của chúng tôi. Hỗ trợ trọn đời dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.


Quy trình thiết kế website tại #meowcart

1. Tiếp nhận yêu cầu/tư vấn

Lắng nghe nhu cầu và kế hoạch triển khai thương mại điện tử của bạn. Tư vấn giải pháp và gói thiết kế phù hợp nhất dành cho bạn.

2. Thiết kế website

Tiến hành triển khai thiết kế giao diện website theo yêu cầu, cài đặt cấu hình chức năng, đăng sản phẩm và nội dung cho website.

3. Kiểm tra và chỉnh sửa

Kiểm tra các hạng mục của website, tiến hành chạy thử để kiểm tra lỗi nếu có. Chỉnh sửa một số hạng mục theo yêu cầu.

4. Chuyển giao và hỗ trợ

Bàn giao quyền sở hữu, đào tạo để bạn hoặc nhân viên có thể tự vận hành website. Meowcart hỗ trợ trọn đời dành cho khách hàng.


Hãy để #meowcart đồng hành với thành công của bạn


Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp và đang muốn mở rộng kênh bán hàng thông qua website thương mại điện tử, MeowCart sẵn sàng lắng nghe ý tưởng và yêu cầu của bạn.