Dịch vụ thiết kế website e-commerce Shopify

Với trên 5 năm kinh nghiệm về thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trên nền tảng Shopify, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!


  • Thiết kế website bán hàng thương mại điện tử

  • Tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu

  • Chuyển website từ Wordpress, Magento qua Shopify

  • Tư vấn giải pháp thương mại điện tử


Nền tảng thương mại điện tử số 1 thế giới với hơn 800.000 người dùng và được sử dụng bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Glossier, MVMT, The New York Times, Kylie Cosmetics,...


Why #meowcart


Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường thương mại điện tử Việt Nam cũng như thế giới, MeowCart sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Công nghệ mới nhất

Meowcart chỉ sử dụng duy nhất Shopify, nền tảng thương mại điện tử số 1 thế giới cùng với những công nghệ mới nhất cho website của bạn.


Giải pháp tối ưu

Dù quy mô của bạn là cá nhân bán hàng facebook hoặc là doanh nghiệp lớn, Meowcart luôn tìm ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.


Tư vấn/hỗ trợ miễn phí

Tư vấn và hỗ trợ miễn phí kể cả khi bạn không dùng dịch vụ của chúng tôi. Hỗ trợ trọn đời dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.


Quy trình thiết kế website tại #meowcart

1. Tiếp nhận yêu cầu/tư vấn

Lắng nghe nhu cầu và kế hoạch triển khai thương mại điện tử của bạn. Tư vấn giải pháp và gói thiết kế phù hợp nhất dành cho bạn.

2. Thiết kế website

Tiến hành triển khai thiết kế giao diện website theo yêu cầu, cài đặt cấu hình chức năng, đăng sản phẩm và nội dung cho website.

3. Kiểm tra và chỉnh sửa

Kiểm tra các hạng mục của website, tiến hành chạy thử để kiểm tra lỗi nếu có. Chỉnh sửa một số hạng mục theo yêu cầu.

4. Chuyển giao và hỗ trợ

Bàn giao quyền sở hữu, đào tạo để bạn hoặc nhân viên có thể tự vận hành website. Meowcart hỗ trợ trọn đời dành cho khách hàng.


Hãy để #meowcart đồng hành với thành công của bạn


Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp và đang muốn mở rộng kênh bán hàng thông qua website thương mại điện tử, MeowCart sẵn sàng lắng nghe ý tưởng và yêu cầu của bạn.

Lavitta Shop

Lavitta là một trong những thương hiệu váy cưới thiết kế nổi tiếng tại TP.HCM. Với những bộ sưu tập Váy cưới, Đầm tiệc, Áo dài được đổi mới phong cách liên tục phù hợp với xu hướng của giới trẻ. 

Estilo Emporio

Là thương hiệu thời trang cao cấp gia đình đến từ Australia, thiết kế theo phong cách fresh & clean pha trộn với modern fashion.

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN

Đội ngũ tư vấn đầy nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Meowcart luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn.

Subscribe