Meowcart Story

Meowcart được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh phổ biến kênh bán hàng TMĐT qua website đến với tất cả những ai đang kinh doanh bán hàng online hay đang có ý định bán hàng trực tuyến.


"Đam mê du lịch và khám phá những vùng đất mới, vì không thích làm việc văn phòng nên tôi đã làm Freelancer từ năm 2014. Tôi biết đến Shopify từ năm 2014, bắt đầu sử dụng Shopify để thiết kế website bán hàng tại Việt Nam. Meowcart có nghĩa là gì? Không có nghĩa gì cả, tôi không thích mèo cho lắm, Meowcart là một cái tên ngẫu nhiên tôi nghĩ ra vì tiếng mèo kêu Meow Meow." - Tran Phu, Meowcart Founder.

Shopify Partner since 2014

Meowcart là một trong những Partner đầu tiên của Shopify tại Việt Nam từ 2014, cung cấp kiến thức và dịch vụ thiết kế website trên nền tảng Shopify. 

Sau 5 năm làm việc với tư cách Freelancer, Meowcart chính thức trở thành công ty từ tháng 8/2019. Tên chính thức là MEOWCART ECOMMERCE.


Shopify Vietnam Community

Meowcart không ngừng học hỏi và kết nối với những đối tác cung cấp giải pháp thương mại điện tử trên nền tảng Shopify tại VN và quốc tế.


Những thành tựu mà Meowcart có được sau 5 năm:
- Meowcart.net: website chia sẻ kiến thức về Shopify số 1 tại Việt Nam
- Cộng đồng Shopify Việt Nam: Group facebook chia sẻ Shopify với hơn 17.000 thành viên
- Thiết kế website trên nền tảng Shopify cho hơn 500 khách hàng.


Partnership with