Shopify hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị

Ngày nay, bên cạnh việc sử dụng máy tính, ngày càng có nhiều người sử dụng nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, máy tính bảng,... để truy cập internet. Một thống kê chính thức cho thấy tại thời điểm hiện tại có hơn 70% người dùng truy cập internet bằng các thiết bị cầm tay như máy tính bảng hay smartphone.

Có một điều gây khó khăn cho những người dùng này là không phải website nào cũng có giao diện riêng dành cho mobile và tablet. Điều đó sẽ làm hạn chế khả năng cung ứng sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

Shopify mobile-friendly

Theo một thông báo mới nhất của Google, kể từ thời điểm cuối tháng 4/2015, Google sẽ thay đổi thuật toán bộ máy tìm kiếm của mình. Theo đó, những website có giao diện riêng dành cho mobile sẽ được ưu tiện hiển thị hơn trên bộ máy tìm kiếm của Google. Động thái này cho thấy Google ngày càng muốn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng của mình.

google search

Có một điều may mắn là tất cả website sử dụng Shopify đều sở hữu giao diện riêng dành cho mobile và tablet. Hơn thế nữa, tất cả đều được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng dành cho khách truy cập. Điều đó sẽ góp phần tạo ra trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị dành cho khách hàng của bạn và website của bạn sẽ được đánh giá rất cao bởi Google.