Chuyển đến nội dung

Top 10 thương hiệu sử dụng Shopify Plus tại Việt Nam

Là nền tảng thương mại điện tử được xây dựng dành cho khách hàng enterprise, không ngạc nhiên khi Shopify Plus đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng bởi các thương hiệu lớn tại Việt Nam....

Là nền tảng thương mại điện tử được xây dựng dành cho khách hàng enterprise, không ngạc nhiên khi Shopify Plus đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng bởi các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Dưới đây là danh sách tổng hợp top 10 thương hiệu đang sử dụng Shopify Plus cho nền tảng website bán hàng tại Việt Nam.

1. Supersports

supersports
 
Là thương hiệu thuộc tập đoàn Central Retail của Thái Lan, Supersports gia nhập thị trường Việt Nam với hệ thống cửa hàng tại chuỗi siêu thị Big C và GO!.
 
Supersports đã đầu tư cho hệ thống online với nền tảng Shopify Plus vào năm 2020 và đóng góp không nhỏ vào tổng doanh thu của Supersports.
 

2. SONY

SONY
 
Một tên tuổi lão làng trong lĩnh vực điện tử thế giới đến từ Nhật Bản. SONY xây dựng Sony Online Store trên nền tảng Shopify Plus và kết nối với hệ thống dữ liệu nội bộ của doanh nghiệp cũng như các nền tảng thanh toán tại Việt Nam.
 

3. Triumph International

Triumph
 
Thương hiệu đồ lót nữ toàn cầu đến từ Thụy Sĩ bắt đầu triển khai dự án Plus từ năm 2022. Trước đó, Triumph đã triển khai đồng bộ Plus cho các websites tại các thị trường khác nhau như Australia, Anh,...
 

4. Sulwhasoo

sulwhasoo
 
Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuộc tập đoàn AmorePacific đến từ Hàn Quốc. Vốn triển khai Plus tại Việt Nam đầu tiên từ 2021, sau 2 năm triển khai, AmorePacific đã quyết định sử dụng Plus cho toàn bộ website thương hiệu Sulwhasoo trên phạm vi toàn cầu.
 

5. Crocs

crocs
 
Tại Việt Nam, Crocs được phân phối bởi GTF, công ty thuộc tập đoàn Central Retail của Thái Lan. 
 
Crocs sử dụng Shopify Plus từ năm 2021.
 

6. Havaianas

havaianas
 
Thương hiệu dép xỏ ngón nổi tiếng toàn cầu Havaianas được phân phối tại Việt Nam bởi Maison Online.
 
Havainas sử dụng Shopify Plus từ 2022.
 

7. Swee Lee

Swee Lee
Được sáng lập vào năm 1946 và có trụ sở tại Singapore, ngày nay Swee Lee là nhà bán lẻ, nhà phân phối nhạc cụ đa thương hiệu và phong cách sống hàng đầu châu Á.
 
Swee Lee sử dụng Plus cho toàn bộ hệ thống websites bán hàng tại Châu Á và trên toàn cầu.
 

8. Slimcase

Slimcase
 
Thương hiệu ốp lưng nổi tiếng thế giới thuộc công ty LVAG, gia nhập thị trường Việt Nam từ khá sớm, tuy nhiên Slimcase chỉ thực sự bùng nổ khi bắt đầu nâng cấp lên Shopify Plus từ tháng 4/2023.
 

9. CabinZero

cabinzero
CabinZero là thương hiệu được sáng lập bởi Neil đến từ Anh Quốc với đam mê du lịch và muốn sáng tạo một chiếc balo có thể check-in được với khoang hành lý xách tay của máy bay thương mại.
 
Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, cũng như những thành viên quan trọng của dự án.
 

10. Famvibe

 famvibe
Nền tảng POD (Print On Demand), hay in theo yêu cầu những sản phẩm quà tặng như áo thun, nón, cốc,... dành cho những dịp đặc biệt.
 
Với lượng truy cập và đơn hàng lớn vào những dịp đặc biệt, Famvibe sử dụng Plus nhằm đáp ứng xử lý đơn hàng và tăng trưởng nhanh chóng.
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố..

Xe đẩy

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống.

bắt đầu mua sắm

lựa chọn các phương án